Công ty CP TRUNG KIÊN là một trong những công ty bao bì hàng đầu ở Việt Nam. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và kinh doanh các loại bao bì nhựa:
+ Bao Jumbo trọng tải lớn (bao FIBC, bao container, bao tấn, big bag,...).
+ Bao dán đáy (bao ad-star).
+ Bao đựng xi măng ( loại KPK, PK, KP, PP,...)
+ In và ghép màng BOPP, bao BOPP.
+ Bao PP dệt các loại.

Xem thêm...

Giới thiệu chung

Chứng nhận HACCP:2003 CODEX

Thứ bảy - 15/04/2017 05:40
HACCP là từ viết tắt của Hazard Analysis and Critical Control Point trong tiếng Anh và có nghĩa là "hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn", hay "hệ thống phân tích, xác định và tổ chức kiểm soát các mối nguy trọng yếu trong quá trình sản xuất và chế biến thực phẩm".
Chứng nhận HACCP:2003 CODEX
Qui phạm thực hành HACCP:2003 này được soát xét lại từ phiên bản đầu tiên, được sử dụng đặc biệt trong ngành công nghiệp thực phẩm để đáp ứng các đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng về chất lượng và đặc biệt là sự an toàn trong thực phẩm và đồ uống. 
Mục đích trước tiên của qui phạm này là dành cho các tổ chức sản xuất nhỏ như sản xuất thực phẩm, sản xuất và chế biến, phân phối thực phẩm và đồ uống, các cửa hàng, khách sạn và các đại lý tiêu thụ các sản phẩm thực phẩm và đồ uống. Qui phạm này cũng được sử dụng tương tự đối với các tổ chức sản xuất và kinh doanh có liên quan tới nền công nghiệp thực phẩm ví dụ như đóng gói.
Chứng nhận HACCP L 2003
 
Các yêu cầu của chương trình an toàn thực phẩm
1. Cam kết của lãnh đạo
1.1 Tổ chức và trách nhiệm
1.2 Đào tạo
1.3 Sản phẩm không phù hợp và vấn đề khắc phục
1.4 Đánh giá nội bộ
2. HACCP
2.1 Đội HACCP và phân tích sản phẩm
2.2 Biểu đồ 
2.3 Phân tích mối nguy và biện pháp kiểm soát 
2.4 Xác định và theo dõi giới hạn tới hạn
2.5 Hành động khắc phục và phòng ngừa
2.6 Hồ sơ
2.7 Kiểm tra xác nhận
3. Thực hành an toàn thực phẩm
3.1 Nhận thực phẩm
3.2 Lưu kho thực phẩm
3.3 Xử lý thực phẩm
3.4 Trưng bày thực phẩm
3.5 Đóng gói thực phẩm
3.6 Giao nhận thực phẩm
3.7 Tiêu huỷ thực phẩm 
3.8 Thu hồi thực phẩm
4. Kiểm soát chất lượng
4.1 Các thủ tục
4.2 Thực hành sản xuất, vệ sinh, nuôi trồng tốt
4.3 Nhận biết, truy tìm nguồn gốc và nhãn
4.4 Thiết bị đo lường
5. Bán hàng và mua hàng
5.1 Bán hàng
5.2 Mua hàng
5.3 Lựa chọn nhà cung ứng
6. Tài liệu
6.1 Kiểm soát tài liệu
6.2 Hồ sơ

Tác giả bài viết: Trung Kien

 Từ khóa: HACCP:2003 CODEX

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay1,395
  • Tháng hiện tại30,199
  • Tổng lượt truy cập2,515,895
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây