Giới thiệu công ty CP Trung Kiên

Thứ năm - 20/04/2017 09:55
Công ty Cổ phần Trung Kiên là một trong những công ty bao bì hàng đầu Việt Nam, với 4 nhà máy sản xuất tại Hải Dương, nằm ở vị trí trung tâm tuyến đường QL5A Hà Nội - Hải Phòng thuận tiện cho giao thông đường bộ và đường thủy.
Được thành lập vào tháng 10 năm 1998, tiền thân là Công ty TNHH Trung Kiên, qua gần 20 năm kinh nghiệm sản xuất và phảt triển thị trường, đến nay Công ty CP Trung Kiên chuyên sản xuất các chủng loại bao bì nhựa như: bao bì & bao đựng thực phẩm; bao jumbo (FIBC); bao xi măng (KP. PK. KPK...); bao dán đáy Ad*star ; in & ghép màng BOPP; bao dệt PP,...
 Bao bì mềm phức hợp cao cấp trên các chất liệu: BOPP, PET, PE, Nylon (PA), Cellophan, AL, MPET, CPP, MCPP, PE,.... phục vụ cho các ngành sản xuất: Chế biến thực phẩm, dược phẩm, hoá mỹ phẩm, thuốc BVTV,thức ăn thú cưng ...
Với gần 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất và kinh doanh các loại bao bì nhựa; với đội ngũ nguồn nhân lực tay nghề cao được đào tạo chuyên nghiệp cũng như không ngừng đổi mới các thiết bị và công nghệ sản xuất là các lợi thế cạnh tranh & khẳng định vị thế và thương hiệu Trung Kiên trên thị trường trong nước & quốc tế.
     Hiện nay, Công ty đã và đang mở rộng quy mô sản xuất với 4 nhà máy tọa lạc tại thị trấn Phú Thái - Kim Thành - Hải Dương có tổng công suất thiết kế hàng năm khoảng 250 triệu bao các loại, trong đó:
+  Nhà máy I: chuyên sản xuất các loại bao dệt PP (polypropylene).
+  Nhà máy II-A: chuyên sản xuất các sản phẩm bao xi măng ( chủng loại KPK, KP, PK, ADstar).
+  Nhà máy II-B: chuyên sản xuất các loại bao Jumbo (FIBC).
+  Nhà máy III: chuyên về sản xuất các loại bao bì thực phẩm, bao BOPP và bao dệt PP, bao bì mềm phức  hợp.
THIẾT BỊ & CÔNG NGHỆ:
       Công ty CP Trung Kiên đã và đang đầu tư nhiều dây chuyền sản xuất hiện đại, không ngừng đổi mới trang thiết bị của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như:
- STARLINGER (Cộng hòa Áo).
- LOHIA (Ấn Độ).
- CHANGWOO (Hàn Quốc).
- JUKI (Nhật Bản).

HỆ THỐNG QUẢN LÝ:
     Công cụ quản lý:
          Trong quản lý hoạt động sản xuất & kinh doanh, nhà máy đã áp dụng phần mềm quản lý sản xuất ERP để lập kế hoạch, điều tiết sản xuất, theo dõi tiến độ sản xuất, kiểm soát chi phí,...
     Phương pháp quản lý:
          Hiện nay, Công ty CP Trung Kiên đã & đang quản lý cũng như vận hành theo các hệ thống quản lý chất lượng:
+ ISO 9001:2008 - "Các yêu cầu đối với hệ thống quản lý chất lượng" - do Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế ISO ban hành lần thứ tư năm 2008.
+ ISO 14001:2004 - "Hệ thống quản lý môi trường - Các yêu cầu và hướng dẫn sử dụng" - do Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế ISO ban hành lần thứ hai năm 2004.
+ ISO/EC 17025:2005 - "Yêu cầu chung về năng lực của phòng thử nghiệm và hiệu chuẩn" - do Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế ISO ban hành năm 2005.
+ HACCP:2003 CODEX - "Hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn" - do Ủy ban Tiêu chuẩn Thực phẩm quốc tế (CODEX) ban hành năm 2005.
+ KAIZEN - Hệ thống đề xuất cải tiến liên tục.

NĂNG LỰC SẢN XUẤT:
        Cùng với diện tích nhà xưởng hơn 150.000 m2, thiết bị công nghệ hiện đại và đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, hàng năm Công ty CP Trung Kiên có thể sản xuất đạt sản lượng:
+ Bao xi măng: 100 triệu bao.
+ Bao jumbo (FIBC): 5 triệu bao.
+ Bao dán đáy Ad*star: 60 triệu bao.
+ Bao BOPP: 30 triệu bao.
+ Bao PP: 35 triệu bao.

THỊ TRƯỜNG:
        Với những lợi thế cạnh tranh về quản trị, chất lượng, công suất và thuận lợi giao thông đường bộ, đường thủy, Công ty CP Trung Kiên đã & đang khẳng định vị thế và thương hiệu trên thị trường trong nước và quốc tế.
     Thị trường trong nước:
          Hiện tại Công ty CP Trung Kiên đã & đang cung cấp bao bì thỏa mãn những yêu cầu kỹ thuật cao & ổn định cho các nhà máy & công ty xuất khẩu xi măng lớn cả ba miền Bắc - Trung - Nam.
Các thương hiệu lớn là khách hàng & đối tác lâu năm của Trung Kiên như:
+ Vỏ bao PP: Phân lân Lâm Thao, phân bón DAP, thức ăn gia súc Proconco, CP, Wellhope, Cánh Buồm Đỏ, Khánh An, Hà Lan, Phú Thành,...
+ Vỏ bao xi măng (KP, PK, KPK, Adstar...): Xi măng Hoàng Thạch, Xi măng Phúc Sơn, Xi măng Sông Thao, Xi măng Cẩm Phả, Xi măng Vinacomin, Xi măng Lam Thạch, Xi măng Holcim, Xi măng FICO, Xi măng Thăng Long, Xi măng Hạ Long,...

     Thị trường quốc tế:
         Hiện tại sản phẩm của Công ty CP Trung Kiên đã và đang được xuất khẩu tới rất nhiều thị trường lớn trên thế giới như Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, UAE, Đức, Australia, Thái Lan, Malaysia, Đài Loan,...
Với năng lực và kinh nghiệm sản xuất dày dạn của mình, Công ty CP Trung Kiên mong muốn được hợp tác với Quí Công ty & Quí khách hàng trong thời gian tới. Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác với Quí công ty.
Xin chân thành cảm ơn !

Tác giả bài viết: Trung Kien

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập16
  • Hôm nay479
  • Tháng hiện tại479
  • Tổng lượt truy cập11,237,982
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây